Tải Arena of Truth: Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Android và iOS | Kubet

Tải Arena of Truth cho Android và iOS dễ dàng với hướng dẫn từ Kubet. Tham gia trò chơi hot nhất ngay hôm nay!

Cho đến nay, Arena of Truth trên di động đã phát triển mạnh mẽ và ra mắt mùa thứ ba hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều game thủ tại Việt Nam đều đang tự hỏi làm thế nào để tham gia khi nhà phát hành mới mở máy chủ ở Bắc Mỹ. Vì vậy, mọi người đừng bỏ lỡ cách nhanh nhất để tải Arena of Truth trên di động cho Android hoặc iOS từ kubet dưới đây.

Cắt Tóc: Giải Mã Giấc Mơ và Dự Báo Số May Mắn – Kubet

Cách tải phiên bản mới nhất của Arena of Truth trên điện thoại di động Android

Hiện tại, nhà phát hành chỉ đã ra mắt một máy chủ tại Bắc Mỹ. Điều này khiến mọi người tự hỏi làm thế nào để tham gia vào Teamfight Tactics trên di động?

Quy trình tải Arena of Truth trên di động

Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, vui lòng tuân theo quy trình sau:

 • Bước 1:

  Game thủ cần thay đổi địa chỉ IP cho thiết bị. Vui lòng truy cập cửa hàng Google Play và chuyển sang Hoa Kỳ.

 • Bước 2:

  Mọi người chỉ cần tải Teamfight Tactics trên di động tại Teamfight Tactics Android. Sau đó, hệ thống đã kích hoạt sẽ tự động tải xuống máy tính của bạn một cách nhanh chóng.

Đăng ký tài khoản để tham gia vào Arena of Truth trên di động

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy việc thay đổi IP khó khăn trong việc thực hiện, bạn có thể áp dụng phương pháp tải Arena of Truth trên di động Android thông qua tệp APK. Cụ thể như sau:

 • Bước 1:

  Mọi người cần tải tệp cài đặt trò chơi Arena of Truth trên di động xuống thiết bị hoặc trên giả lập Android. Các game thủ lưu ý rằng nếu muốn trải nghiệm trò chơi mượt mà và tránh trễ, bạn cần có thiết bị di động của mình chạy hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên.

 • Bước 2:

  Game thủ cài đặt

  từ nguồn không xác định trên thiết bị thông minh của họ. Đi tới Cài đặt, chọn Bảo mật, sau đó kiểm tra Mục Nguồn không xác định.

Đăng ký tài khoản để tham gia vào Arena of Truth trên di động

Có thể thấy rằng cách tải Arena of Truth trên di động cho Android thực sự không quá khó khăn hay phức tạp. Mọi người chỉ cần tuân theo các hướng dẫn trên để hoàn tất quá trình tải xuống một cách nhanh chóng. Sau đó, game thủ vui lòng đăng ký tài khoản để chơi ở đây.

Quá trình này trong trò chơi cũng rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi quá trình tải xuống thành công, bạn mở ứng dụng và điền thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó, mọi người chỉ cần đăng nhập và chọn chế độ trò chơi mà họ muốn.

Arena of Truth trên di động có ba phần chính: Rank – Xếp hạng, Normal – Chiến đấu thường và Tutorial – Hướng dẫn cho người chơi mới. Những sân chơi này sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ, dù là người mới hay chuyên gia.

Để tải Teamfight Tactics trên hệ điều hành iOS, bạn cần chọn quốc gia/vùng phù hợp

Hướng Dẫn Tải Teamfight Tactics Trên Hệ Điều Hành iOS

Cùng với cách tải Arena of Truth trên di động cho Android, người hâm mộ của Apple cũng rất bối rối về làm thế nào với hệ điều hành iOS. Về bản chất, quy trình vận hành của hai nền tảng này không khác biệt về hình thức, nhưng bạn sẽ cần thêm nhiều bước. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Mở iTunes & App Store

  Mở Cài đặt, đi tới

  và nhấp vào tài khoản Apple ID của bạn trên thiết bị của bạn.

 • Bước 2: Xem Apple ID

  Người chơi chọn

  và sau đó nhập lại mật khẩu để xác nhận tài khoản. Tại thời điểm này, mọi người sẽ thấy một số chức năng nâng cao và mở rộng của iCloud. Nhấp vào Quốc gia/Vùng trên màn hình điện thoại.

 • Bước 3: Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng

  Nhấp vào

  và chọn khu vực Hoa Kỳ. Tiếp theo, nhấp vào Đồng ý để chấp nhận tất cả các điều khoản của Apple và chuyển đến trang nhập thông tin cá nhân mới của ID.

 • Bước 4: Fake Address Generator All Over the World – Fake Address, Random Address Generator

  Trong phần cài đặt, nhập None vào phần phương thức thanh toán. Đồng thời, lựa chọn trang cung cấp thông tin cá nhân ảo

  để hoàn tất việc nhập dữ liệu.

 • Bước 5:

  Sau khi hoàn thành phần thông tin, game thủ chọn Tiếp theo. Màn hình sẽ quay lại trang tài khoản Apple ID mới của bạn hiển thị bằng tiếng Anh. Mọi người nhấp vào Hoàn thành để hoàn tất quá trình. Với phương pháp tải xuống này, bạn có thể tham gia vào Teamfight Tactics Mobile thông qua Teamfight Tactics Mobile IOS.

Bảo Mật Kubet: Chính Sách Riêng Tư Cho Thành Viên Kubet

Có thể nói rằng Mobile Teamfight Tactics đang thu hút sự chú ý của nhiều game thủ tại Việt Nam. Tuy nhiên, do hạn chế về máy chủ, nhiều người chơi không biết làm thế nào để tham gia. Ngoài ra, có nhiều nguồn thông tin sai lệch, khiến cộng đồng game thủ Việt Nam càng thêm buồn phiền. Vì vậy, mọi người đừng bỏ lỡ hướng dẫn chi tiết về cách tải phiên bản mới nhất của Arena of Truth cho di động Android và iOS trong bài viết trên!